Nhà Hàng Ẩm Thực

Nhà Hàng || Ẩm Thực || Địa Điểm Du Lịch || Địa Điểm Ăn Uống

Buffet đặc biệt mừng năm mới

Nhà hàng Chit Chat và Orientica tại khách sạn Equatorial, TP HCM, bạn sẽ được thưởng thức tài nghệ của nhóm bếp vừa đoạt Cup Best of the Hotel 2011 cùng chương trình buffet Giáng sinh và năm mới.

Nhà hàng có các món Giáng sinh truyền thống như: cá hồi Na Uy, gà tây, thịt xông khói, đùi lợn kim cương… Các món ngon như gan ngỗng, tôm càng nướng, tôm hùm nhiều món, cá sanma… Bên cạnh đó, tiệc buffet hải sản với hàng chục loại tươi ngon như: cua, tôm hùm, tôm càng, hào sống, cá mú, quầy sushi và sashimi… được kết hợp với các loại rượu đặc trưng.
nha-hang-17Đặc biệt sau bữa tiệc đêm giao thừa, bạn sẽ được tặng vé mời trị giá 300.000 đồng tham gia party Countdown tổ chức ngay tại khuôn viên hồ bơi ngoài trời.
Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các loại tráng miệng chỉ có trong dịp này như: bánh bạc hà, bánh gừng, các loại bánh nướng, quầy bánh kẹp, Yultide log cake… Bạn có thể đặt bàn 2 người trong khu vực riêng để có bữa tối lãng mạn bên người mình yêu.

Cocktail Party Countdown 2012 năm nay được tổ chức với chủ đề “Cướp biển vùng Caribê” với giá vé 300.000 đồng (bao gồm nước).

Ngoài ra trong tháng 12 này, quầy bánh ETC ngay tầng trệt có hàng chục loại goodies Giáng sinh như: bánh bạc hà, bánh gừng, bánh ngôi sao, bánh khúc cây… Đặc biệt là ông già Noel được làm bằng chocolate cao tới 50 cm được nhiều trẻ em yêu thích. Bạn cũng có thể chọn những hamper có sẵn để tặng gia đình và bạn bè.

Nếu muốn có một bữa tiệc ấm cúng tại nhà mà không mất thời gian nấu nướng, bạn có thể đặt mua những món đặc trưng như: gà tây, thịt xông khói… với giá hamper từ 890.000 đồng, gà tây khoảng 400.000 đồng một kg.


nha-hang-18Buffet Giáng sinh: Tối 24 và trưa 25/12 có giá từ 830.000 đồng cho người lớn và từ 495.000 đồng cho trẻ em.
Đến khách sạn Equatorial trong thời gian từ 20 đến 23/12, bạn sẽ nhìn thấy cây thông Giáng sinh thật đến từ Canada được trang hoàng ngay tại sảnh khách sạn. Dưới cây thông, đội đồng ca sẽ trình diễn các bài carol Giáng sinh mỗi đêm.

Buffet năm mới: Tối 31/12 và trưa 1/1/2012 có giá từ 790.000 đồng một người lớn và từ 395.000 đồng cho trẻ em.

Ngoài ra nhà hàng này còn miễn phí rượu, bia nước ngọt và champagne cho buffet đêm giao thừa.

Liên hệ: ĐT: 08 3839 7777 ext 8000 (Chit Chat, ETC) 8333 (Orientica) 8555 (Equinox).

 Bài viết khác

TAGS:  nha hang nhat ban tai ha noi, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban o ha noi , nhà hàng nhật bản ở hà nội, mon an nhat ban

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Information

This entry was posted on January 14, 2013 by in Nhà Hàng.
%d bloggers like this: