Nhà Hàng Ẩm Thực

Nhà Hàng || Ẩm Thực || Địa Điểm Du Lịch || Địa Điểm Ăn Uống

Pha chế sô-cô-la nóng kiểu Ý

Trời lạnh được thưởng thức một ly sô cô la nóng tự làm thì còn gì tuyệt vời hơn.

1. Nguyên liệu
– 115g sô cô la đen, chặt nhỏ
– 250ml sữa whole milk
– 2 muỗng canh đường
– 2 muỗng canh bột ngô
– Whipped cream (để cho lên trên ly sô cô la nóng)

do-uong-6

2. Cách làm
Cho whipped cream ra giấy nướng rồi bọc lại và cho vào tủ lạnh.

Đun nóng sữa trong một chảo ở ngọn lửa trung bình, cho sữa nóng già nhưng không để sữa sôi.

do-uong-7

Tắt bếp, thêm sô cô la đen và đường. Khuấy đều cho đến khi sô cô là và đường tan.

Thêm bột ngô, khuấy đều và bật bếp trở lại.

Khi có độ sánh thì sô cô la nóng đã sẵn sàng để có thể thưởng thức.

do-uong-8

Rót sô cô la ra ly.

Cho whipped cream khỏi tủ lạnh và cắt thành hai trái tim bằng khuôn cắt bánh quy.

do-uong-9

Đặt chúng lên ly sô cô la nóng và thưởng thức ngay thôi!

do-uong-10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Bài viết khác

TAGS:  japanese restaurant \\  nha hang nhat ban \\ ẩm thực nhật bản \\  nhà hàng nhật bản \\ món ăn nhật bản \\  lẩu nướng nhật bản

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Information

This entry was posted on January 10, 2013 by in Đồ Uống.
%d bloggers like this: