Nhà Hàng Ẩm Thực

Nhà Hàng || Ẩm Thực || Địa Điểm Du Lịch || Địa Điểm Ăn Uống

Cách pha trà hoa cúc mật ong

 

Một tách trà hoa cúc trắng mật ong nóng sẽ giúp cho tinh thần của bạn sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng và xua đi cái lạnh vẫn còn vương vấn của mùa đông.

1. Nguyên liệu
– 10g hoa bạch cúc khô
– 30ml mật ong
– 1 bình nước sôi
– 1 ly pha trà

do-uong-12

2. Cách làm
Hoa cúc sau khi chưng có thể cắt lấy hoa đem phơi khô rồi cất vào bình thủy tinh dùng dần.

Cho hoa cúc vào ly, tráng với nước ấm. Rồi cho tiếp nước sôi, đậy nắp để 3 phút cho trà ngấm.

Chuẩn bị một ít mứt hạt sen để nhâm nhi cùng với trà. Khi dùng cho thêm mật ong vào trà.

Bài viết khác

Tags:  japanese restaurant \\  nha hang nhat ban \\ ẩm thực nhật bản \\  nhà hàng nhật bản \\ món ăn nhật bản \\  lẩu nướng nhật bản

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on January 10, 2013 by in Đồ Uống.
%d bloggers like this: