Nhà Hàng Ẩm Thực

Nhà Hàng || Ẩm Thực || Địa Điểm Du Lịch || Địa Điểm Ăn Uống

Làm món sò điệp nướng bơ tỏi

Thay đổi thực đơn gia đình với sò điệp nướng bơ tỏi, món ăn nhiều dinh dưỡng, hấp dẫn trong ngày lạnh.

1. Nguyên liệu
– 20 con sò điệp lớn
– 80 gr bơ lạt
– 50 gr tỏi bằm
– 50 gr rau cần tây
– Hạt nêm, muối, tiêu
– Chanh

am-thuc-8

2. Cách làm
Đun nóng chảo với bơ, khi bơ tan chảy và nóng lên, cho tỏi vào phi thơm, cho rau cần, hạt nêm, muối, ít tiêu vào trộn đều, tắt bếp.

Sò điệp tách vỏ, cậy lấy phần thịt và rửa thật sạch, để ráo.

Phết hỗn hợp bơ tỏi lên mặt sò điệp rồi rắc tỏi sống lên trên, cho phần thịt lên vỏ, bắt đầu xếp lên vĩ, nướng chín vàng.

tags:

japanese restaurant \\  nha hang nhat ban \\ ẩm thực nhật bản \\  nhà hàng nhật bản \\ món ăn nhật bản \\  lẩu nướng nhật bản

Bài viết khác

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on January 4, 2013 by in Ẩm Thực Việt Nam.
%d bloggers like this: